Giới thiệu về Xí Nghiệp Cấu kiện Bê Tông.320

Công ty CP VLXD Miền Trung là doanh nghiệp cổ phần hóa năm 2004 với ngành nghề chính là kinh doanh VLXD và sản xuất bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông.


- Năm 2013 công ty đầu tư nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm mang tên “Bê tông Nghi Sơn.320” với công suất là 180m3/h cung cấp tại thị trường Nghệ An. Là một đơn vị có uy tín và sản phẩm bê tông đạt chất lượng cao. Bê tông chuyên sử dụng xi măng Nghi Sơn 100% được thị trường đánh giá là loại bê tông hàng đầu về chất lượng, dịch vụ và sản xuất.
- Cùng với nhà máy bê tông thương phẩm công ty đầu tư dây chuyền sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn từ bê tông Nghi Sơn.320. Sản xuất cống tròn ly tâm từ ø300- ø1.500 các loại trên 2 dây chuyền ly tâm theo công nghệ mới. Cấp bê tông tự động với công suất 30.000 mét dài cống/năm có gioăng cao su chống thấm và một phân xưởng sản xuất cọc bê tông đúc sẵn có kích thước 250x250 đến 450x450. Nhằm phục vụ cho nhu cầu xây dựng và hệ thống thoát nước các công trình trong và ngoài tỉnh.

Chúng tôi hy vọng rằng với sản phẩm ống cống bê tông ly tâm Nghi Sơn công nghệ mới và một sản phẩm chất lượng cao của tỉnh Nghệ An để góp phần tích cực vào công tác xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, thoát nước của Tỉnh và Tỉnh bạn khắc phục được những khó khăn hiện nay của các nhà thầu xây dựng.
Với lực lượng gần 300 công nhân viên toàn công ty và đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề tâm huyết với công việc đã xây dựng nên một doanh nghiệp kinh tế kinh doanh và sản xuất ổn định và phát triển bền vững trong nhiều năm qua.


Với phương châm “Luôn hướng tới sự hoàn thiện và tạo ra những sản phẩm tốt nhất”.
Là một doanh nghiệp kinh tế chúng tôi cam kết kinh doanh và sản xuất với sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ trong mọi điều kiện theo yêu cầu cầu của quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn !