Thư ngỏ gửi đến quý khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng
      Trước hết Nhà máy bê tông Nghi Sơn. 320 thuộc công ty Cổ phần VLXD Miền Trung gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng.
Nhà máy bê tông Nghi Sơn 320 là đơn vị trực thuộc thuộc Công ty CP VLXD Miền Trung một đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng đứng đầu khu vực Bắc Trung Bộ. Nhà máy được xây dựng vào khoảng tháng 10 năm 2013 và đi vào hoạt động chính thức vào đầu năm 2014.

Hình ảnh nhà máy bê tông Nghi Sơn .320

Hình ảnh trạm trộn chính của nhà máy bê tông Nghi Sơn 320

Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Nghi Thạch - Nghi Lộc - Thành phố Vinh. Chuyên kinh doanh tất cả các loại bê tông thương phẩm, bê tông tươi phục vụ cho việc xây dựng khối nhà dân và khối dự án.
Nhà máy bê tông Nghi Sơn.320 là thành quả của sự hợp tác giữa công ty xi măng Nghi Sơn, phòng kỷ thuật xi măng Nghi Sơn tại Hà Nội. Hai bên hợp tác về quản lý và đào tạo kỹ thuật, chất lượng sản xuất bê tông Theo tiêu chuẩn Nhật Bản và thống nhất sử dụng 100% xi măng Nghi Sơn PCB40 cho sản phẩm bê tông thương phẩm. Với mục tiêu hoạt động là “ Bảo đảm chất lượng bê tông tốt nhất và dịch vụ tốt nhất ” và sự hỗ trợ từ các chuyên gia Nhật Bản giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu bê tông chúng tôi khẳng định "Bê tông Nghi Sơn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình".
Đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay nhà máy đã có nhiều bước đầu tư lớn về thiết bị, tổng công suất hoạt động của nhà máy lên đến 240 m3/ h , với dàn xe bồn vận chuyển lên đến 20 chiếc được gồm tư mới có các loại 10m3, 5m3, hệ thống xe bơm cần 36 m, 46m, 56m , 2 máy bơm tĩnh và hệ thống cơ sở hạ tầng kỷ thuật đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.
Nguồn cốt liệu để làm bê tông được sử dụng loại tất nhất:
-    Với xi măng: Chỉ dùng xi măng Nghi Sơn PCB 40 là loại xi măng tốt nhất hiện nay trên cả nước.
-    Đá: dùng đá 1 x 2 thuộc nguồn đá Hà Tĩnh đạt TCVN.
-   Cát: Dùng nguồn cát Thanh Chương là cát sạch không nhiễm mặn, thành phần hạt đạt TCVN.
-    Nguồn nước: Nguồn nước ngọt tự nhiên được khoan sâu trong lòng đất, đã đạt chứng chỉ kiểm định không nhiễm phèn không nhiễm mặn
Với sản phẩm bê tông Nghi Sơn .320 do nhà máy chúng tôi sản xuất ra, chúng tôi cam kết bảo đảm đúng chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật và mác bê tông theo đề xuất các thiết kế và dịch vụ cung cấp một cách chuyên nghiệp trên mọi công trình.
Xin chân thành cảm ơn.