Thư ngỏ gửi đến quý khách hàng

Trước hết Nhà máy Bê Tông Nghi Sơn.320 thuộc công ty Cổ phần VLXD Miền Trung gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.

Nhà máy Bê Tông Nghi Sơn 320 là đơn vị thành viên cổ phần từ Công ty CP VLXD Miền Trung được thành lập tháng 3 năm 2012 với chức năng chính là sản xuất và kinh doanh bê tông thương phẩm Nghi Sơn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Hình ảnh nhà máy bê tông Nghi Sơn .320

Hình ảnh trạm trộn chính của nhà máy Bê Tông Nghi Sơn.320

Tháng 2 năm 2013 được sự giúp đỡ và hợp tác của công ty xi măng Nghi Sơn – văn phòng xi măng Nghi Sơn tại Hà Nội hai bên hợp tác về quản lý và đào tạo kỹ thuật chất lượng sản xuất bê tông Theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nhà máy Bê Tông Nghi Sơn.320 hiện được biết đến là một trong những nhà sản xuất & cung ứng Bê Tông Tươi - Bê tông Thương Phẩm lớn nhất trên địa bàn Nghệ An.

Mục tiêu lâu dài của công ty: thông qua việc cung cấp các loại Bê Tông có giá bán cạnh tranh, chất lượng bảo đảm, phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình, công ty sẽ liên tục phát triển quy mô và tìm kiếm sự an toàn, sự đổi mới, nhằm tiếp tục gia tăng giá trị hữu hình và vô hình của công ty. Ngoài việc tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống và duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, công ty sẽ không ngừng bổ sung, hoàn thiện nguồn nhân lực cũng như đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại để thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Với khả năng thấu hiểu địa phương và quá trình hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong nhiều dự án lớn, chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những giá trị vượt trội.

Máy móc thiết bị của công ty luôn được kiểm nghiệm định kỳ. Với mong muốn ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin của khách hàng, Bê Tông Nghi Sơn.320 luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội, khai thác mọi tiềm năng, không ngừng tăng trưởng để trở thành một công ty có uy tín trong ngành xây dựng.

Xin Cảm ơn Quý Vị đã tin tưởng, lựa chọn và hợp tác với chúng tôi.

Nhà máy Bê Tông Nghi Sơn.320