Bê tông thương phẩm (bê tông tươi) là gì

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi.
Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.
Là loại bê tông được sản xuất bằng hệ thống trạm trộn hiện đại tự động 100%, theo các quy chuẩn chất lượng xây dựng tốt nhất để thay thế cho phương pháp trộn bê tông truyền thống.
Cũng giống như bê tông truyền thống bê tông tươi được cấu tạo lên từ cốt liệu chủ yêu như đá, sỏi, cát vàng, nước và xi măng ngoài ra để đáp ứng yêu cầu của các công trình phụ gia còn được sử dụng trong bê tông.
Để có được sản phẩm bê tông tươi chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhà máy bê tông của Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất bê tông tự động của Đức có công suất lên đến 240 m3/h đủ khả năng đáp ứng cho thị trường thành phố Vinh và các vùng lân cận.
Nguồn cốt liệu được lựa chọn chủ yếu là đá 1x2 Hà Tĩnh, cát sạch Thanh Chương, sử dụng duy nhất xi măng Nghi Sơn, nguồn nước tự nhiên không nhiễm phèn nhiễm mặn, đúng yêu cầu tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết cho hoạt động trộn bê tông tươi.
Với lợi thế là nhà phân phối lớn nhất của Xi măng Nghi Sơn trong nhiều năm qua chúng tôi chỉ sử dụng xi măng Nghi Sơn loại xi măng có chất lượng tốt và ổn định nhất để sản xuất bê tông.
Để có được chất lượng bê tông tốt nhất thì nguồn cốt liệu trong bê tông thương phẩm phải đạt chất lượng như thế nào là gì ?
Để có những mẻ bê tông tươi chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn của viện nghiên cứu xây dựng và phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của việt nam ( TCVN ) và yêu cầu của chủ đầu tư. Sau khi kiểm tra hoàn thành chúng tôi đưa cốt liệu đã lựa chọn vào hệ thống máy trộn.
Cốt liệu được kiểm tra cẩn thận trong quá trình nhập, trước khi đưa cốt liệu vào trộn chúng tôi còn lựa chọn, kiểm tra chất lượng của cốt liệu về độ sạch không lẫn tạp chất.
Mỗi xe bê tông trước khi được đưa ra khỏi nhà máy đều được qua cân để đảm bảo số lượng, được kiểm tra độ sụt bởi đội ngũ kĩ thuật để đảm bảo chất lượng nhằm mục đích đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
Bê tông thương phẩm Nghi Sơn 320 tự tin là sự lựa chọn cho các công trình.